Lô 14, BT4 Khu biệt thự Văn Quán
Hà Đông, Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 7
8:30 am - 18:00 pm

Chỉ sau hơn 3 năm thành lập, Frecos Á Châu đã trở thành đơn vị vô cùng uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực tìm kiếm và phát triển sản phẩm mới, đồng thời tìm kiếm và phát triển hệ sinh thái của sản phẩm. Bên cạnh đó, ít ai biết rằng, Frecos Á Châu cũng chính là “ông lớn” đứng sau thành công của các “boss lớn” trong lĩnh vực Kinh doanh Online hiện nay.

Ông Nguyễn Thành Biên – Giám đốc điều hành Frecos Á Châu

Nhận thấy sự tiềm năng trong việc kết nối giữa các doanh nghiệp sản xuất và các doanh nghiệp phân phối cả trong nước và nước ngoài, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Frecos Á Châu (Frecos Á Châu) đã ra đời vào ngày 8/1/2018. Tuy còn là 1 doanh nghiệp trẻ, nhưng Frecos Á Châu đã trở thành đơn vị vô cùng uy tín trong lĩnh vực tìm kiếm và phát triển sản phẩm mới, đồng thời tìm kiếm và phát triển hệ sinh thái của sản phẩm.

Trong suốt hơn 3 năm hoạt động của mình, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Frecos Á Châu đã cung cấp sản phẩm cho những Công ty phân phối độc quyền về Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có tiếng trên thị trường như GHB Corp, Moomery, True Natural… Đồng thời cũng là đối tác lớn của các đơn vị trong nước như: Công ty cổ phần dược Natural Việt Nam, Công ty cổ phần Ong Tam Đảo, hay các tập đoàn nước ngoài như ENBIOSCIENCE CO., LTD  – Hàn Quốc; BATHCO HOLLAND BV – Hà Lan…

Hiện tại, Frecos Á Châu lọt top doanh nghiệp có khả năng cung ứng hàng hóa với sản lượng lớn, vô cùng uy tín của Việt Nam.

Là đối tác quan trọng không thể thiếu của những công ty phân phối độc quyền về Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng như GHB Corp, Moomery, True Natural… mà đứng đầu là những người đẹp như Ngọc Trinh, Phan Minh Huyền, Trang Nemo. Đây là những mỹ nhân Việt thành công khi lấn sân sang lĩnh vực Kinh doanh Online.

Người đầu tiên có thể kể đến là Ngọc Trinh – CEO của công ty GHB. Đây là công ty có hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp online chuyên nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Cổ đông là các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm về Kinh doanh trực tuyến, được đầu tư bài bản, quy chuẩn quốc tế, ứng dụng mô hình kinh doanh Online Việt hoá. Hiện các sản phẩm của GHB đã phân phối khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam và hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới.

Từ khi điều hành công ty, Ngọc Trinh cho thấy được tài năng và sự bản lĩnh của mình khi dẫn dắt công ty quy mô như thế. Điều đáng nói, doanh thu mỗi ngày mà người đẹp mang lại cho công ty đạt khủng và có thông tin cho biết con số này lên đến 1 tỷ đồng. Ngọc Trinh luôn biết cách thu hút nguồn nhân lực và đào tạo bài bản để mỗi thành viên của công ty là một “chiến binh” có thể độc lập phát triển. Công ty của cô hiện đang là một trong những công ty kinh doanh online mạnh và có sức ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam.

Người tiếp theo có thể kể đến CEO của True Natural Việt Nam – Phan Minh Huyền. Đây cũng là một trong những công ty được Frecos Á Châu cung cấp cho những sản phẩm hot phân phối trên thị trường hiện nay.

Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y dược cổ truyền. True Natural Việt Nam hiện đang là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm có nguồn gốc từ 100% thiên nhiên, được kết hợp giữa nền y học Đông Y cổ truyền Việt Nam với dây truyền sản xuất hiện đại. Dưới sự điều hành của Phan Minh Huyền – Một doanh nhân trẻ luôn mang chữ Tâm của mình đặt trong từng sản phẩm bán ra cho người tiêu dùng, và dùng cái Tầm để định vị thương hiệu, True Natural Việt Nam ngày càng phát triển và “được lòng” khách hàng. Có lẽ vậy, Phan Minh Huyền luôn tìm tòi và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, để từng sản phẩm trao tay sẽ là trao đi niềm tin, sự chất lượng và uy tín của thương hiệu.

Người đẹp từng chia sẻ, “Đêm làm diễn viên, sáng làm CEO”, có lẽ guồng quay công việc giúp cho Phan Minh Huyền ngày càng trưởng thành và bản lĩnh hơn trên con đường mình đã chọn. Không chỉ tạo cho bản thân nguồn tài chính bền vững, Phan Minh Huyền còn giúp nhiều chị em, mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập, độc lập về tài chính bằng những sản phẩm Đông y thảo dược tốt cho sức khỏe, sắc vóc.

Và một trong những “boss lớn” kinh doanh Online được “ông lớn” Frecos Á Châu “chống lưng” có thể kể đến nữa là doanh nhân trẻ Nguyễn Hương Trang (Trang Nemo) – CEO của dự án Moomery – Hệ thống phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp cho Mẹ & Bé.

Dựa trên nền tảng Đông y cổ truyền kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại từ những giá trị nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm, thương hiệu Moomery ngay từ những ngày đầu thành lập đã không ngừng hoạch định đường hướng tạo nên ý nghĩa thiết thực cùng mẹ bầu khắp nơi. Không chỉ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mẹ và bé, thương hiệu Moomery còn mong muốn góp sức cải thiện sắc vóc phụ nữ trong thời kỳ mang thai và sau sinh, mở ra bước tiến mới mẻ giúp nhan sắc phụ nữ Á Đông ngày càng thăng hạng. Chính vì thế, các sản phẩm của Moomery như “cứu cánh” giúp chị em, đặc biệt các mẹ bầu vững tin trên hành trình làm mẹ và chăm dưỡng sức khỏe, làn da.

Mỗi “boss lớn” đều gặt hái cho mình những thành công nhất định khi đồng hành Frecos Á Châu. Có lẽ việc thành công của một cá nhân nói riêng hay một công ty không chỉ nằm ở sự nỗ lực, tài năng mà còn quyết định bởi việc chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, uy tín. Và Frecos chính là nơi Ngọc Trinh, Phan Minh Huyền, Trang Nemo đặt niềm tin, và niềm tin ấy đang đúng hướng và ngày càng được chứng minh qua thời gian.