Lô 14, BT4 Khu biệt thự Văn Quán
Hà Đông, Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 7
8:30 am - 18:00 pm

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Frecos Á Châu được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0108121271 do Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 08/01/2018 có trụ sở chính tại: Tầng 3 – Số 14 BT4 (76) – Khu đô thị Văn Quán – Yên Phúc – Phường Phúc La – Quận Hà Đông – TP Hà Nội – Việt Nam.

Công ty cổ phần sản xuất thương mại Frecos Á Châu đã và đang ngày càng không chỉ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và hàng hóa nhập khẩu tại thị trường trong nước mà còn trên thị trường quốc tế. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như tốc độ tăng trưởng kinh doanh đều đạt 150% so với năm trước, quy mô và đội ngũ nhân sự tăng trưởng mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống đối tác đa dạng và hợp tác chặt chẽ.

Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, với hơn 04 cán bộ công nhân viên, và số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường, Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã khởi nghiệp” từ những đơn đặt hàng nhỏ, giá rẻ nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu tồn tại và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình. Trở thành đại diện tiêu biểu trong hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam tham gia ” Vietnam Bussiness Submit 2018″ là kết quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty.

“Coi con người là nhân tố trung tâm. để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”

Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là việc tạo ra các sản phẩm đặc thù và độc quyền trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế. Công ty không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, phục vụ khách hàng và coi tất cả các khách hàng là đối tác chiến lược quan trọng. Qua đó, đã tạo được uy tín với các đối tác cung ứng hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của CBNV, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy kinh doanh, đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh và dịch vụ sau bán hàng góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua mức thu nhập, chính sách chia sẻ lợi nhuận doanh thu, chính sách khen thưởng và các chính sách bảo hiểm xã hội, y tế, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.

Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đơn vị đối tác trên cả nước và trên hết là những khách hàng thân quen. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung ngành nhập khẩu hàng hóa và nền kinh tế Việt Nam. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.